Ai xui thì xui, trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo vẫn hốt vàng hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, giàu lên bất chấp

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021: Trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo đón nhận nhiều vận may, được quý nhân giúp đỡ, ăn nên làm ra


Top 4 cung hoàng đạo đổi vận, thăng tiến vượt bậc, cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, tiền tiêu khỏi nghĩ trong tuần mới

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021: Trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo công việc hanh thông, tài lộc nở rộ, sống sung túc, không lo cơm ăn áo mặc


Ai nghèo thì nghèo, 3 cung hoàng đạo “khổ tận cam lai', tài vận chuyển biến tích cực vào rằm Trung thu

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021: Rằm Trung thu, 3 cung hoàng đạo có thể vượt qua khó khăn, công việc phát đạt, kinh doanh thành công, kiếm tiền đầy túi


4 cung hoàng đạo tháng 9 phú quý gõ cửa, tháng 10 tài vận dồi dào, ấm no sung túc, tiền tiêu khỏi nghĩ

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021: Trong 2 tháng tới, 4 cung hoàng đạo có cuộc sống thăng hoa như diều gặp gió, có cơ hội sẽ đổi đời nhanh chóng


Ghen tị với con giáp càng tiêu tiền càng kiếm được nhiều tiền, số giàu từ trong trứng muốn nghèo cũng khó

Với các con giáp càng tiêu tiền càng kiếm được nhiều tiền này, dù có vô cùng hoang phí đến đâu thì họ cũng có năng lực nhanh chóng kiếm lại được, cho nên vẫn được sống trong giàu có, sang chảnh.


Bật mí top 4 con giáp phát tài tháng 12 dương lịch, chuẩn bị may túi ba gang đi mà đựng

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 12 dương lịch. Bạn đã cố gắng suốt thời gian qua và nay là lúc bạn được tận hưởng thành quả ngọt ngào.


Cảnh báo 4 con giáp mất tiền cuối tháng 11/2020, chú ý chuyện hợp tác, đầu tư

Xin chia buồn với 4 con giáp mất tiền cuối tháng 11/2020 dương lịch này. Nếu không cẩn thận trước các quyết định đầu tư, bạn sẽ trắng tay đấy.


Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Mão: Suy nghĩ bi quan, đối đầu nghịch cảnh

Theo tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Mão, đây là thời điểm khó khăn với bản mệnh. Bạn cần chuẩn bị tinh thần để vượt qua, chớ nên đầu hàng nghịch cảnh.


CÂY KIM TIỀN: Lựa chọn số 1 giúp kích hoạt may mắn, thúc đẩy tài lộc

Cây Kim Tiền là một lựa chọn vô cùng chuẩn xác khi bạn muốn mua một loài cây phong thủy về với ý muốn thúc đẩy tài lộc, may mắn cho mình. Hãy tham khảo tất tật những điều cần biết về loài cây này trong bài viết dưới đây.


Lau dọn bàn thờ cuối năm đúng cách để gia tiên phù hộ năm mới tấn tài tấn lộc

Lau dọn bàn thờ cuối năm là việc quan trọng, không phải ai cũng tùy tiện thực hiện được, điều quan trọng là làm các bước tuần tự như sau và nhớ phải thành tâm.


Ý nghĩa, công dụng của quả cầu phong thủy là gì?

Quả cầu phong thủy là vật phẩm có hình tròn, được làm từ 100% loại đá tự nhiên như đá thạch anh, đá mắt hổ,…, chứa đựng nguyên khí của trời đất.


5 lỗi phong thủy cửa chính khiến gia chủ phá tài hao của

Cửa chính là nơi đón tài lộc vào nhà, nhưng nếu phạm lỗi phong thủy cửa chính thì dễ khiến tài lộc tiêu tan. Bạn biết những lỗi đó và cách hóa giải hay chưa?


Chọn màu sơn chuẩn phong thủy để gia đình hạnh phúc

Khi chọn màu sơn cho từng căn phòng trong nhà thì gia chủ nên thận trọng, màu sơn không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của tổng thể ngôi nhà mà còn ảnh hưởng tới vận trình của người sống trong đó.


Phong thủy văn phòng: Chớ dại đặt xương rồng trên bàn làm việc

Dân văn phòng ngày càng có xu hướng đặt các chậu cây cảnh nhỏ nhắn trên bàn làm việc nhằm mục đích giảm bức xạ máy tính, các loại khí độc hại và chấn phong thủy. Nhưng chớ dại mà đặt cây xương rồng vì sẽ gây phản tác dụng.


Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 6/1/2021: Ngũ Hoàng bị bệnh về mắt

Xem phong thủy ngày 6/1/2021, một số bệnh mà người mệnh Ngũ Hoàng nên đề phòng trong ngày hôm nay đó là bệnh liên quan tới mắt, hoặc máu, ai đang bị cao huyết áp hoặc huyết áp thấp đều phải đề cao cảnh giác.


Trang chủ Phong Thủy

Trong phong thủy, góc học tập là một trong những không gian cần được quan tâm hàng đầu bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chuyện học hành, thành tích thi cử và tương lai con trẻ.